ECO XUÂN SKY RESIDENCES

vị trí dự án

Căn hộ Eco Xuân nằm trên mặt tiền Quốc lộ 13, một trục thẳng nối từ Tp.HCM đến Trung tâm Thủ Dầu Một, Thành Phố Mới Bình Dương với thời gian di chuyển đến hai phía từ 10-20 phút.

Phù hợp cho khách hàng thường xuyên làm việc tại Thủ Đức, Quận 12, Bình Thạnh hay Dĩ An, Thuận An (Bình Dương).

Bên cạnh đó Eco Xuân nằm liền kề các tiện ích: Lotte Mart, bệnh viện Becamex, Aeon Mall Canary chỉ vài phút di chuyển phục vụ các nhu cầu thiết yếu, đảm bảo tiện lợi cho cuộc sống.

XOAY NGANG ĐỂ XEM KÍCH THƯỚC LỚN

thông tin dự án

Chủ đầu tư: Tập đoàn SP Setia Berhad Malaysia

Vị trí: Mặt tiền Đại Lộ Bình Dương, TP. Thuận An, Bình Dương

Xây dựng: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng FBV

Diện tích: 10,8ha

Mật độ xây dựng: 35%

Tổng số căn hộ: 970 căn

Quy mô: 3 Block A, B, C cao 24 tầng

Pháp lý: Sổ hồng riêng lâu dài

Thời gian bàn giao Block C: Quý 1/2022

Dự án Ecoxuan SkyResidences nằm liền kề các trục giao thông trọng điểm như quốc lộ 13, quốc lộ 1A, gần các khu dân cư, khu công nghiệp lớn và nhà máy ở thị xã Thuận An-Bình Dương, Thủ Đức-TPHCM với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hệ thống giao thông hoàn chỉnh, dự án Ecoxuan Sky Residences kết nối dễ dàng với các tiện ích trong khu vực.

Với mong muốn mang đến cho cư dân Ecoxuan SkyResidences sự tiện nghi, thoải mái và một không gian sống hiện đại, chủ đầu tư căn hộ Sky Residences đã chăm chút tỉ mỉ những tiện ích phong phú và đa dạng, cư dân Sky Residences sẽ không cần phải đi đâu xa bởi mọi tiện ích đều có ngay gần nhà.

Từ Dự án Ecoxuan SkyResidences, cư dân có thể kết nối nhanh chóng về TPHCM qua tuyến Quốc lộ 13 và cầu Phú Long. Xung quanh dự án có nhiều tiện ích phục vụ đời sống thường ngày của cư dân như hệ thống các trung tâm mua sắm, siêu thị cung cấp phong phú các dịch vụ ăn uống, mua sắm và vui chơi giải trí. Chỉ 2 phút tới bệnh viện quốc tế Miền Đông, 5 phút tới sân Golf Sông Bé, 5 phút tới Lotte Bình Dương+Siêu thị Eon+Siêu thị Metro,…Bên cạnh đó, dân cư nơi đây cũng dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của nhiều bệnh viện, hệ thống trường học các cấp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

pháp lý minh bạch

TIỆN ÍCH NỘI KHU

hình ảnh thực tế

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hotline (24/7): 0903 843 844