Masteri Centre Point qua góc nhìn của nhà phát triển dự án

Chỉ sau 1 tháng ra mắt thị trường, dự án Masteri Centre Point được phát triển bởi Masterise Homes, đã nhanh chóng gây chú ý và tạo nên sức hút mới cho thị trường bất động sản quận 9.
Ông Gibran Bukhari – Giám đốc khối Kinh doanh Masterise Homes đã có những chia sẻ về thị trường bất động sản nói chung và dự án Masteri Centre Point nói riêng.
Ông Gibran Bukhari - Giám đốc khối Kinh doanh Masterise Homes

Ông Gibran Bukhari – Giám đốc khối Kinh doanh Masterise Homes

– Với kinh nghiệm kinh doanh bất động sản tại nhiều thị trường sôi động trên thế giới, ông có nhận xét gì về thị trường Việt Nam hiện nay?
Tôi đã từng có cơ hội làm việc tại nhiều thị trường bất động sản sôi động và phát triển trên thế giới, trong tình hình kinh tế lạc quan với những bước phục hồi sau đại dịch, tôi thấy Việt Nam vẫn nằm trong số ít các quốc gia duy trì được tốc độ tăng trưởng tốt.
Mặc dù, giá cả của các sản phẩm bất động sản có tăng giảm tùy thuộc vào nền kinh tế chung, nhưng tôi tin chắc bất động sản vẫn sẽ là một kênh đầu tư an toàn và mang lại hiệu quả cao cho các nhà đầu tư và người mua để ở. Với nền kinh tế phát triển ấn tượng như Việt Nam thì giá trị bất động sản đang nằm ở mức hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của từng phân khúc khách hàng.
Masterise Homes nghiêm túc trong việc tìm hiểu nhu cầu khách hàng và thị trường để có thể mang đến cho thị trường quận 9 một dự án đẳng cấp mang tiêu chuẩn quốc tế

Masterise Homes nghiêm túc trong việc tìm hiểu nhu cầu khách hàng và thị trường để có thể mang đến cho thị trường quận 9 một dự án đẳng cấp mang tiêu chuẩn quốc tế

– Tại sao ông lại chọn xây dựng dự án Masteri Centre Point tại khu vực quận 9?
Theo thống kê năm 2019, dân số TP.HCM đã tăng lên 9 triệu người, và con số này sẽ tiếp tục tăng mỗi năm. Tuy nhiên, diện tích đất trung tâm thành phố ngày càng hạn hẹp và khan hiếm. Vì thế để đáp ứng nhu cầu sống của người dân và tạo cân bằng cho sự phát triển toàn thành phố, chúng tôi đã quyết định đầu tư vào quận 9, nơi được xem là trung tâm công nghệ cao của thành phố.
Chúng tôi rất nghiêm túc trong việc tìm hiểu nhu cầu khách hàng và thị trường để có thể mang đến cho thị trường quận 9 một dự án đẳng cấp mang tiêu chuẩn quốc tế. Masteri Centre Point ra đời nâng tầm cuộc sống cho cư dân thành phố và cũng đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cộng đồng trí thức trong khu vực. Với chúng tôi, quận 9 là mảnh đất vàng đầy tiềm năng.
Ông Gibran Bukhari - Giám đốc khối Kinh doanh Masterise Homes chia sẻ nhận định về thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, đặc biệt là khu vực quận 9

Ông Gibran Bukhari – Giám đốc khối Kinh doanh Masterise Homes chia sẻ nhận định về thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, đặc biệt là khu vực quận 9

– Theo ông, Masteri Centre Point là dự án nên mua để ở hay mua để đầu tư?
Sau những biến động do Covid-19 gây ra, thị trường bất động sản đã dần nóng lên bởi các dự án mới được ra mắt. Mặc dù mỗi dự án đều mang đến những giá trị riêng tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng, tuy nhiên, tất cả người mua luôn có chung sự kỳ vọng, đó là căn hộ của mình sẽ sinh lời theo thời gian và có khả năng thanh khoản tốt. Vì thế, những căn hộ được mua đầu tiên từ chủ đầu tư luôn là những căn hộ được săn lùng nhiều nhất. Đó là lý do tại sao, Masteri Centre Point mới ra mắt đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của thị trường vì dự án vừa có khả năng sinh lời tốt, vừa có khả năng thanh khoản cao, vừa đem đến những giá trị lâu dài và gia tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 843 844